การใช้สกุลเงินบิทคอยน์มีความน่าเชื่อถือจริงหรือไม่

ผู้ใช้ บิทคอยน์บางรายยังแนะนำว่าสกุลเงินนี้สามารถใช้เป็นวิธีหลีกเลี่ยงภาษีได้ นั่นอาจเป็นความจริง แต่ในแง่ที่ว่า บิทคอยน์ช่วยหลีกเลี่ยงการเลี่ยงภาษีที่ผิดกฎหมายไม่ใช่ในแง่ที่ว่าพวกเขามีบทบาทอย่างแท้จริงในการวางแผนภาษีของแท้ ภายใต้กฎหมายภาษีของรัฐบาลกลางไม่มีเงินสดต้องเปลี่ยนมือเพื่อให้ธุรกรรมที่ต้องเสียภาษีเกิดขึ้น การแลกเปลี่ยนสินค้าและการแลกเปลี่ยนที่ไม่ใช่เงินสดยังคงต้องเสียภาษีอย่างเต็มที่ ไม่มีเหตุผลที่ธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับ บิทคอยน์จะได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างกัน

นอกกลุ่มความผิดทางอาญาหลักศรัทธาของบิทคอยน์

เป็นนักเก็งกำไรซึ่งไม่มีเจตนาที่จะใช้อะไรในการซื้อของ บิทคอยน์นักลงทุนเหล่านี้เชื่อมั่นว่าปริมาณการผลิต บิทคอยน์ที่ จำกัด จะทำให้มูลค่าของพวกเขามีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Bitcoin ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีการสูญเสียที่สำคัญเช่นการลดลง 80 เปอร์เซ็นต์ในช่วง 24 ชั่วโมงในเดือนเมษายน เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาราคาเศษเหล็กลดลงเหลือประมาณ 90 เหรียญจากระดับสูงที่ 266 เหรียญก่อนเกิดความผิดพลาดในเดือนเมษายน  กล่าวว่าพวกเขาซื้อขายกันที่ราคา 97 ดอลลาร์เมื่อต้นสัปดาห์นี้

จะทำให้การลงทุนของ Bitcoin ง่ายขึ้น

โดยการอนุญาตให้นักลงทุนขนาดเล็กสามารถทำกำไรได้หรือเสียแล้วแต่กรณีโดยไม่ต้องยุ่งยากในการซื้อและจัดเก็บเหรียญอิเล็กทรอนิกส์ แม้จะมีการเรียกร้องเรื่องความปลอดภัยระบบจัดเก็บข้อมูล บิทคอยน์ก็เป็นปัญหา ในปี 2011 การโจมตีบนภูเขา การแลกเปลี่ยน บังคับให้ปิดชั่วคราวและทำให้ราคาของ บิทคอยน์ลดลงไปเกือบเป็นศูนย์ เนื่องจากธุรกรรม บิทคอยน์ไม่ระบุตัวตนมีโอกาสน้อยที่จะติดตามผู้กระทำความผิดได้หากคุณพบกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณโดยเปล่าประโยชน์ หาก ได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบ ของพวกเขาจะช่วยกีดกันนักลงทุนจากภัยคุกคามของการโจรกรรมแต่ละราย อย่างไรก็ตามอีเอฟเอฟจะไม่ทำอะไรเพื่อแก้ปัญหาความผันผวนที่เกิดจากการขโมยข้อมูลขนาดใหญ่ที่อื่นในตลาดการขุดบิทคอยน์

ในขณะที่ บิทคอยน์ห่อด้วยแผ่นไม้อัดไฮเทคสกุลเงินใหม่ล่าสุดนี้มีจำนวนที่น่าแปลกใจที่เหมือนกันกับสกุลเงินที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคือทองคำ คำศัพท์ของ สมัครบิทคอยน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำว่า เน้นการเชื่อมต่อนี้และจงใจเช่นนั้น ขั้นตอนการทำเหมืองถูกออกแบบมาเพื่อเป็นเรื่องยากในการควบคุมอุปทานเลียนแบบการสกัดทรัพยากรแบบเดิม

จากพื้นดิน ไม่ควรให้ความรู้สึกปลอดภัย แต่สำนวนนี้ควรใช้เป็นคำเตือน โกลด์เป็นเงินลงทุนสุดท้าย มันมีค่าที่น้อยมาก ไม่สร้างความสนใจ แต่เนื่องจากอุปทานของมันมี จำกัด จะเห็นได้ว่ามีเสถียรภาพมากขึ้นกว่ารูปแบบของเงินที่สามารถพิมพ์ได้ตามต้องการ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับทองคำก็คือมันไม่ได้ทำอะไรเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.thaibtc.com