เบอร์มงคลที่ช่วยส่งเสริมความมงคลให้กับคุณ

พวกเขาเชื่อในตัวเลขมงคลและเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาซื้อรถใหม่พวกเขาก็พยายามที่จะได้รับหมายเลขฮวงจุ้ยมงคล ความสำคัญของตัวเลขที่โชคดีไม่ได้ จำกัด อยู่ที่หมายเลขใบอนุญาตชาวจีนยังมองหาตัวเลขมงคลในเกือบทุกอย่างในชีวิตประจำวัน จำนวนเบอร์มงคลใช้ในการกำหนดเบอร์โทรศัพท์และในการพิจารณาความเข้ากันได้ของคู่สมรส นอกจากนี้ยังใช้ในการคลอดบุตร บางคู่พยายามที่จะ ในวันที่บุตรหลานของตนกำลังรู้สึกหวังว่าเด็กจะเกิดในช่วงเวลาที่โชคดี

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าตัวเลขมีความเป็นมงคลและจำนวนใดที่ถือว่าโชคร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อให้ของขวัญ ชาวจีนที่เชื่อโชคลางบางคนรู้สึกไม่พอใจกับของขวัญที่อาจเป็นลางร้าย สถานที่ที่ชาวจีนให้ความสำคัญกับหมายเลขรถฮวงจุ้ยที่ดี ทั้งนี้เป็นเพราะพวกเขาต้องการให้รถของพวกเขา “โชคดี” และปลอดภัยในการเดินทาง การให้ความสำคัญกับตัวเลขรถยนต์เป็นเรื่องที่หนักจนชาวจีนบางคนเชื่อว่ารถที่ประสบอุบัติเหตุต้องเป็นตัวเลขที่โชคดีเนื่องจากกรรม; เนื่องจากสิ่งที่โชคร้ายเกิดขึ้นกับยานพาหนะของจำนวนที่เบอร์มงคลเดียวกันที่ตอนนี้ต้องเนื่องจากโชคดีบาง

กระบวนการในการกำหนดเบอร์มงคลจำนวนฮวงจุ้ยที่ดีหรือตัวเลขใดๆ

สำหรับเรื่องนั้นอาจยาวและซับซ้อนได้ นักธรณีวิทยาฮวงจุ้ยใช้ระบบเช็คและยอดคงเหลือที่ประณีตในการพยายามสร้างความสมดุลระหว่างกรรมและบรรลุตัวเลขที่ดีที่สุดในการโชคดี ตัวเลขบางอย่างที่โชคร้ายสำหรับบางคนอาจจะโชคดีสำหรับคนอื่น ๆ ดังนั้นจึงไม่มีคำแนะนำที่ชัดเจนหรือชุดของตัวเลขที่จะเป็นที่น่าอัศจรรย์อย่างกว้างขวางสำหรับทุกคน

ข้อยกเว้นประการหนึ่งคือกฎข้อที่ 8 ในกวางตุ้งการออกเสียงของ 8 เสียงคล้ายกับความมั่งคั่งของกวางตุ้ง ดังนั้นชุดของตัวเลขที่ลงท้ายด้วย 8 มักจะถือว่าโชคดียิ่งครั้งที่ 8 ปรากฏขึ้นโชคดีที่ตัวเลขมีมากขึ้นเท่านั้น สำหรับชาวจีนเบอร์มงคล 4 หมายถึงตะวันตกเท่ากับ 13 คนจีนเห็นว่าตัวเลขที่ 4 จะโชคร้ายเพราะการออกเสียง หมายเลข 4 เมื่อออกเสียงทั้งภาษาจีนกวางตุ้งหรือภาษาจีนกลางเป็นตัวสั่นตายสำหรับ “ความตาย” ดังนั้นชุดของตัวเลขที่ลงท้ายด้วย 4 หรือมีหลายครั้งที่ 4 ถือว่าโชคร้าย จำนวน 4 ในสาระสำคัญของมันเป็นศูนย์รวมของความตาย

ตัวเลขเหล่านี้มีความสำคัญต่อชาวจีน เพื่อป้องกันไม่ให้ เป็นความจำเป็นที่คุณหลีกเลี่ยงการให้สินค้าจีนที่มีจำนวน 4 ชิ้น ตรงกันข้ามก็ถือว่าสุภาพและรอบคอบเพื่อให้รายการจีนในปริมาณ 8 ตัวอย่างที่กล่าวข้างต้นคือ ของระบบต่างๆ ที่ใช้ภาษาจีนเพื่อหาตัวเลขที่โชคดี หากคุณต้องการกำหนดชุดข้อมูลที่ออกแบบมาสำหรับคุณคุณจะต้องเจาะลึกลึกลงไปในขอบเขตของ การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ เป็นวิธีหนึ่งในการตรวจสอบเบอร์มงคลรถฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sasithanumber.com